Chuyển tiền trung quốc

TỶ GIÁ NHÂN DÂN TỆ HÔM NAY
3550

ALIPAYVIET cung cấp dịch vụ chuyển tiền trung quốc với tỷ giá cạnh tranh và được cập nhật liên tục trong ngày

1. Các bước chuyển tiền đi Trung Quốc?

Bước 1: Cung cấp thông tin chính xác

+ Họ tên người thụ hưởng.

+ Số tài khoản của người thụ hưởng

+ Ngân hàng thụ hưởng

+ Số tiền cần gửi

Các thông tin trên phải tuyệt đối chính xác để rủi  ro cho việc chuyển tiền không như ý

Bước 2: Quy đổi tỷ giá VNĐ => RMB( Nhân dân tệ )

Các bạn có thể gửi tiền mặt tại văn phòng hoặc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của ALIPAYVIET cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển đổi sang tiền Trung Quốc cực nhanh.

Bước 3: Gửi hóa đơn chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc thành công

Chuyển tiền thành công

Chuyển tiền thành công

Sau khi xác định xong số tiền cần thiết chuyển đổi, chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc của người nhận

2.Hạn mức chuyển tiền Trung Quốc là bao nhiêu ?

Chính vì không có quy chế chi tiết về hạn mức tiền chuyển sang Trung Quốc mà chỉ có một số quy định áp dụng cho trường hợp mang trực tiếp tiền mặt, tiền kim loại khi nhập cảnh và  hạn mức chuyển tiền khi ra nước ngoài định cư thì tối  đa mỗi năm là bao nhiêu. Cho nên, những quy định chỉ mang tính chất kiểm soát thông qua các thủ tục hành chính.

» Khi xuất cảnh, các bạn cần chú ý là không được mang quá 5.000 USD ( không quá 30.000 tệ ) hoặc 15.000.000 triệu đồng tiền mặt khi qua cửa khẩu. Nếu vượt quá mức đó, bạn cần phải khai báo trước  với hải quan. 

» Nếu bạn ra nước ngoài định cư ,số tiền được quy định hạn mức tối đa được chuyển là 50.000 USD/1 năm. Nếu vượt quá số tiền trên phải có giấy tờ chứng minh lý do hợp lý.

» Khâu thủ tục giấy tờ để chuyển tiền Việt Nam -Trung Quốc với mục đích định cư, học tập, chữa bệnh, du lịch, chuyển tiền cho người thân… cũng khá đơn giản. Các quy định  về thủ tục cần thiết được nêu rõ  theo quyết định 676QĐ/TTG ban hành  ngày 15/0/2012. Nếu bạn còn vướng mắc chưa tháo gỡ được bạn hãy liên lạc với ALIPAYVIET để hướng dẫn đầy đủ và chi tiết các thủ tục cần thiết miễn phí.

3. Có những cách nào để chuyển tiền sang Trung Quốc  ?

Chuyển tiền Quốc tế hay chính xác hơn là chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc thời điểm hiện tại có rất nhiều cách.

Chuyển tiền đi Trung Quốc từ ngân hàng trong nước.

Có nhiều ngân hàng lớn đáng tin cậy để sử dụng như BIDV, Vietcombank, Teckcombank… Tuy nhiên, chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc sẽ phải chịu các loại phí bao gồm:
+ Phí chuyển tiền
+ Phí rút tiền
Vì thế số tiền nhận được thấp hơn tiền chuyển do trừ phí trong quá trình chuyển tiền qua ngân hàng trung gian. Hoặc nhiều ngân hàng cũng thu trực tiếp của người chuyển. Chuyển tiền sang nước ngoài qua ngân hàng ưu điểm vượt trội là an toàn, tính bảo mật cao nhưng nhược điểm là mất phí 2 chiều, số tiền hạn mức thấp nếu không khai báo hải quan. Phí chuyển tiền cao và thời gian chuyển tiền lâu cộng với thủ tục khá phức tạp.

Chuyển tiền Trung Quốc qua WESTERN – UNION

Đây là đơn vị chuyển tiền quốc tế chuyên nghiệp , có nhiều chi nhánh đại lý ở toàn cầu . Ưu điểm là thủ tục chuyển tiền đơn giản, không cần tài khoản, chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ của người nhận rõ ràng. Tuy nhiên, chi phí chuyển tiền là rất cao nên giới kinh doanh luôn cần tính toán kỹ.

Chuyển tiền Trung Quốc qua ALIPAYVIET

» Nhân viên hỗ trợ sẽ nhiệt tình chỉ dẫn cho bạn cách làm nếu bạn chưa biết. Thời gian để chuyển tiền Việt Nam -Trung Quốc cực nhanh từ 5’-10’


ALIPAYVIET

Hotline : 0899709184

Chat facebook: https://m.me/alipayviet

Dịch vụ liên quan

Các dịch vụ tốt nhất được chúng tôi chuẩn bị cho bạn

0946750337