Thanh toán alipay

Có thể thấy tại Việt Nam từ quần áo thời trang cho đến túi xách, giày dép hay từ những chiếc ốp điện thoại cho đến các thiết bị điện tử, 80% đều được nhập từ Trung Quốc.. Hiện nay, số lượng người Việt Nam mua hàng trên các website thương mại điện tử  Trung Quốc ngày càng gia tăng. Taobao, Tmall, 1688 được xem là một trong những trang web bán hàng phổ biển nhất tại Trung quốc với đa dạng các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử,…Giá thành rẻ, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu cách hợp thời chính là ưu điểm của hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc.

1. ALIPAY là gì?

Để mua hàng được trên Taobao, Tmall, 1688 bạn cần có tài khoản alipay. ALIPAY là một ví điện tử trung gian để thanh toán. Hiên nay ALIPAY có thị phần lớn nhất tại Trung Quốc với 300 triệu người sử dụng và kiểm soát gần một nửa thị trường thanh toán trực tuyến của Trung Quốc. Khi sở hữu một tài khoản Alipay bạn có thể thanh toán các đơn hàng trên tất cả các hệ thống website bán hàng tại Trung Quốc như taobao.com, 1688.com, tmall.com, jd,com .... cũng như các giao dịch khách một cách thuận tiện nhất.

2. Vì sao nên lựa chọn thanh toán hộ qua ALIPAY?

Bạn thắc mắc tại sao nên lựa chọn thanh toán hộ Alipay trong khi bạn có thể tự nạp tiền và tự thanh toán những sản phẩm mà mình đã mua? Tất nhiên bạn có thể tự làm điều đó nhưng bạn vẫn sẽ phải đi sang Trung Quốc mở thẻ ngân hàng, tạo tài khoản và xác minh tài khoản. Và mỗi khi bạn muốn thanh toán đơn hàng cần dù ít tiền hay nhiều bạn đều mất khoản phí chuyển tiền vào tài khoản.

Nếu như bạn nhờ thanh toán qua Alipay thì không những không mất phí nạp tệ, chi phí thấp mà còn có thể đảm bảo được rằng nick thanh toán Alipay không bị quá hạn mức thanh toán, tránh được rủi ro mất tiền do tài khoản bị đóng băng tài khoản. 

3. Rủi ro mất tiền:

Hiện nay theo quy định mới của ngân hàng Trung Ương Trung Quốc các ngân hàng sẽ hạn chế cho người nước ngoài mở tài khoản tại Trung Quốc và chỉ mở cho những cá nhân đủ điều kiện theo quy định.

Tất cả các tài khoản đã được mở tại ngân hàng Trung Quốc sẽ lần lượt bị đóng băng để thực hiện việc rà soát chính vì vậy rủi ro mất tiền khi bị đóng băng là rất cao trong khi chi phí để đi mở 1 tài khoản cũng không hề ít tiền.

 

Chính vì vậy nên ALIPAYVIET đưa ra dịch vụ thanh toán hộ qua tài khoản Alipay để phục vụ các bạn Việt Nam muốn mua hàng Trung Quốc một cách thuận tiện nhất.

4. Chi phí dịch vụ thanh toán hộ qua ALIPAY

SỐ TIỀN PHÍ THANH TOÁN
Đơn lẻ < 2 triệu 50.000 đ
< 10 triệu 2.5 %
Trên 10 triệu > 100 triệu 2 %
Trên 100 triệu 1.5 %
Trên 300 triệu 1 %
Trên 500 triệu 0.8 %

Tài khoản thanh toán alipayviet: +86-13822182379

>>> Xem thêm: Hướng dẫn ký gửi vận chuyển hàng hóa

5. Quy trình thực hiện thanh toán hộ

6. Cam kết

CÁC BƯỚC NHỜ THANH TOÁN HỘ KHI ĐÃ LÊN ĐƠN TRÊN TAOBAO, TMALL, 1688

Cách thanh toán hộ trên TAOBAO, TMALL

Bước 1: Vào quản lý đơn hàng bằng cách

- Vào trang chủ taobao.com sau đó đăng nhập tài khoản sẽ thấy như hình dưới

hướng dẫn thanh toán alipay trên taobao

Bước 2: Thanh toán 1 đơn hoặc gom nhiều đơn

huong dẫn thanh toán alipay

Bước 3: Nhập thông tin người thanh toán hộ

Tài khoản thanh toán alipayviet: +86-13822182379

Bước 4: Thông báo thành công

 

Cách thanh toán hộ trên 1688

Bước 1: Vào trang chủ 1688 sẽ nhìn thấy bên tai phải có các con số đơn như TAOBAO ảnh phía trên

Bước 2: Vào quản lý đơn hàng

thanh toán alipay trên 1688

Bước 3: Làm theo hình ảnh

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản nhờ thanh toán

Bước 5: Thông báo thành công

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

 

1. Tại sao lúc tôi chọn gửi lệnh yêu cầu thanh toán hộ nhận được thông báo “申请代付失败-交易已代付”?

Vì 1 đơn nào đó của bạn đã 1 lần yêu cầu ai đó thanh toán hộ, trước hết bạn phải hủy bỏ lệnh yêu cầu cũ, mới có thể yêu cầu lệnh thanh toán hộ, trước hết bạn phải hủy bỏ lệnh yêu cầu cũ mới có thể yêu cầu lệnh thanh toán mới. Bạn thức hiện theo các bước:

-- Đăng nhập Alipay theo link http://auth.alipay.com

-- Chọn giao dịch cân thanh toán và làm như hình bên dưới

-- Bấm nút 确定để xác nhận hủy lệnh

2. Khi yêu cầu thanh toán hộ tôi nhận được thông báo “宝贝库存不足 返回已买到的宝贝” và không cho gửi lệnh?

Thông báo rằng 1 trong những đơn bạn chọn để gộp thanh toán hộ đã hết hàng, bạn phải bỏ đơn đó ra hoặc đặt lại và thực hiện lại gộp và gửi yêu cầu thanh toán hộ.

3. Trong trường hợp sau khi thanh toán hộ hoàn tất người bán mới báo hết hàng, tiền hoàn trả hàng thiếu sẽ được gửi vào đâu?

Mặc định tiền hoàn trả gọi là 退款 sẽ được gửi vào tài khoản người thực hiện thanh toán giao dịch. Nếu giao dịch được thanh toán hộ thì tài khoản thanh toán hộ sẽ nhận được số tiền này. Lúc đó bạn vui lòng thông báo với chúng tôi bằng cách chụp màn hình giao dịch hoàn tiền, gửi chúng tôi, khi đối chiếu đã nhận số tiền này, chúng tôi sẽ ghi chú và trừ tại 100% tiền được hoàn này vào giao dịch thanh toán hộ tiếp theo của bạn.

4. Tôi phải thanh toán 100% số tiền của lệnh thanh toán hộ hay chỉ ứng trước 20%, 30%

Thanh toán hộ cũng như bạn tự thanh toán khi mua hàng, khác ở chỗ chúng tôi đại diện cho bạn thanh toán. Và khi bạn tự đi mua hàng bạn cũng phải thanh toán đủ 100% tiền người bán hàng mới gửi hàng cho bạn. Mọi vấn đề về hàng thiếu, hàng lỗi chúng tôi không chịu trách nhiệm. Đó là phần bạn dùng tài khoản của bạn giải quyết thưa kiện với bên người bán.


ALIPAYVIET

Hotline : 0899709184

Chat facebook: https://m.me/alipayviet

Dịch vụ liên quan

Các dịch vụ tốt nhất được chúng tôi chuẩn bị cho bạn

0946750337